Động Phong Nha - Kì quan thiên nhiên thế giới

Động Phong Nha

Du khách trong và ngoài nước đã quen với những địa danh như Hội An, Vịnh Hạ Long, Hà Nội,...đều là những nơi có sức hút bởi thiên nhiên và nền văn hóa đa dạng. Vào nằm 2013, trang website du lịch uy tín TripAdvisor đã công bố danh sách những điểm đến tốt nhất trên thế giới và trong đó có hang động Phong Nha- kẻ Bàng. Ngoài ra còn được tổ chức văn hóa thế giới UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Động Phong Nha là hang động đáng để du khách đến du lịch bởi nó sở hữu nhiều cái " nhất" trên thế giới. Với chiều dài 7.729 m, sâu 83 m, cao 50 m, rất nhiều nhánh hang phụ lớn nhỏ khác nhau, đây được xếp vào lại hình động nước chảy ngầm trong lòng núi với nhiều thạch nhũ đặc trưng.

Đặc biệt nơi đây có dòng sông ngầm dài nhất, cửa hang cao và rộng nhất, thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất; bãi cát và đá rộng đẹp nhất.

Nên bạn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của nó cũng là chuyện bình thường. Làm bạn kinh ngạc trước những khối đá tự nhiên như "sư tử", "kỳ lân", "cung đình", "tượng phật".

Dòng sông hiện ra ở cửa hang một màu xanh biếc vào mùa khô, sắc đỏ vào mùa mưa. Du khách được khám phá sự kiến tạo các măng đá, thạch nhũ bên.

Ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên, những hoạt động du lịch mà nơi đây tạo điều kiện cũng làm hài lòng khách du lịch. Với nhiều hoạt động du lịch phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, có thể ngồi trên những chiếc thuyền du lịch của người dân địa phương, đi dọc theo sông Chày thơ mộng và thưởng thức vẻ đẹp của hang động.

Hay thực hiện những chuyến đi bộ đường dài để thám hiểm, đắm mình trong dòng nước mát lạnh của những con suối.

Trong hành trình đến khám phá hang động, du khách sẽ được ghé thăm các ngôi làng địa phương, tìm hiểu văn hóa địa phương.

Nơi đây sẽ làm cho bạn phải bất ngờ, phải choáng ngợp bởi những vẻ đẹp của thiên nhiên và là nơi tạo cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị.

Nguồn: Internet

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận