Khám phá bãi biển Dốc Lết cực đẹp.

Bãi biển Dốc Lết

Để đến được với bãi biển đẹp nhất nhì Khánh Hòa này, bạn sẽ phải băng qua vài đồi cát trắng tự nhiên, mỗi đồi cao có khi đến tầm vài chục mét, và lẽ dĩ nhiên là thành quả của việc này cực kì xứng đáng. Bãi biển Dốc Lết hiện ra trước mắt bạn trắng xóa màu cát, chen chúc màu gỗ đen rải rác của những gốc cây dại để cuối cùng trải dài sắc trời trên mặt biển.

bien-doc-let

Biển Dốc Lết gần như quanh năm luôn nhẹ nhàng từng nhịp sóng, kể cả vào những tháng biển động. Điều này là do cấu tạo tự nhiên của các đảo nhỏ xa bờ, đứng chắn gió, chắn sóng cho bãi biển nhỏ này. Đáy biển nơi đây thoải dần ra xa tít, bạn có thể lội ra khoảng trăm mét mà mực nước cũng chỉ đến ngang ngực thôi. 
 
Tô điểm cho bờ cát trắng xóa là khu rừng phi lao rậm rạp. Mùi hương từ cây cỏ quyện cùng vị mặn của biển, bóng mát rợp trải dài - khung cảnh thật lãng mạn để tạn bộ cùng bè bạn hay người yêu phải không nào? Từ Dốc Lết bạn còn có thể phóng tầm mắt ra chiêm ngưỡng vịnh Vân Phong (nằm chếch về phía Bắc nhé) với quang cảnh hùng vĩ.

hoang-hon-doc-let

Tắm biển, vui chơi chán chê, bạn đừng quên ở đây còn có hoạt động chèo thuyền tham quan, khám phá các đảo nhỏ xung quanh. Một chiếc thuyền nhỏ sẽ có giá tầm 20k/người/lần, trải nghiệm này là một trong những điều thú vị không nên bỏ qua khi đến với bãi Dốc Lết.

bai-bien-doc-let-

bai-bien-doc-let

Hệ thống dịch vụ nơi đây khá hoàn chỉnh nhờ được đầu tư hợp lý với phương thức tập trung bảo vệ thiên nhiên. Bạn sẽ có một dịp nghỉ ngơi trong khung cảnh yên bình, với lời rủ rỉ của rừng phi lao và sóng biển. Khi trời bắt đầu tối cũng là lúc bạn được tận hưởng cảnh biển đêm lấp lánh những ánh đèn của thuyền câu. Dọc bờ biển luôn rải rác những ghe, thuyền nhỏ bán hải sản tươi sống: ghẹ, ốc, tôm, mực... đủ cả. Thích món nào, bạn chọn mua và nhờ chế biến ngay tại chỗ để tận hưởng cái độ "tươi" này.

-bai-bien-doc-let-gody

Hiện Dốc Lết là một điểm đến không thể thiếu cho các tour du lịch Khánh Hoà, cả xe máy và xe hơi đều tiện đường; có bãi đậu rộng rãi, an toàn và cả những dịch vụ: cho thuê phòng ở, nhà hàng ăn, các chòi nghỉ gia đình, cho thuê trang phục tắm.

Nguồn: Internet

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận