10 điểm đẹp chụp hình không tốn 1 xu ở Nha Trang

10 điểm đẹp chụp hình không tốn 1 xu ở Nha Trang

Woa không ngờ Nha Trang lại có nhiều nơi để sống ảo đến thế. Chẳng tốn 1 xu mà lại có những pic sống ảo ngàn like thì ai mà không mê cho được. Kì này đi Nha Trang nhất định phải check in cho bằng hết mới được

1. Ga Nha Trang

địa điểm chụp hình đẹp ở Nha trang

@polina_party

Đừng nghĩ chỉ Đà Lạt mới có Nhà Ga chụp ảnh ảo thần thánh nhé, Nha Trang cũng có nhà ga đẹp không kém cạnh gì đâu. Nếu muốn có tấm ảnh vừa Tây vừa deep thì đến ga Nha Trang ngay nhé!  

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@imogenpearson

2. Cầu Sắt

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@gakon1005

Cây cầu bắc ngang qua Sông Cái, cây cầu được người Pháp xây dựng từ khá lâu, nơi đây thu hút bạn trẻ đến chụp vì không gian hoài cổ và nét độc đáo. Chụp áo dài xưa ở đây hay mấy kiểu vintage thì đảm bảo ảnh triệu like.

3. Nhà Alexander Yersin – Hòn Bà

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@phamhonggiathu

Đường lên đỉnh Hòn Bà ngoằn ngèo với cây cối xanh mướt và không khí lạnh dần khi càng gần đỉnh. Lên tới nơi cũng là lúc bạn gặp nhà của bác sỹ Alexander Yersin. Ngôi nhà gỗ mộc mạc, giản dị nằm yên bình trong cái không khí trong lành mát mẻ sẽ là nơi check in cực cool cho chúng mình đấy!

địa điểm chụp hình đẹp ở Nha Trang

@dr_alinakot

4. Nhà thờ Đá

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@lenalikina

Nhà thờ Đá hay nhà thờ Núi ( nhà thờ Chánh Tòa Ki-tô Vua) tọa lạc trên đường Thái Nguyên, cạnh ngã sáu trung tâm TP.Nha Trang, là một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng vào năm 1928. Với kiến trúc mang đậm phong cách Pháp, nơi đây luôn là điểm đến hàng đầu được khách du lịch yêu thích.

điểm chụp hình đẹp ở Nha Trang

@ekaterina_fox_

6. Nha Trang Center

 

điểm check in đẹp ở nha trang

@hayee_nguyen

 

Nếu bạn muốn có những bức ảnh trẻ trung, hiện đại thì đến ngay Nha Trang Center, vừa mua sắm vừa tự tặng cho mình những shot hình lung linh nhé!

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@hanah_duong

6. Biển Nha Trang

địa điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@sausieunhan

Chắc chắn không thể thiếu những bãi biển trong vắt với những con sóng hiền hòa và dải cát vàng quến trong list những địa điểm chụp hình đẹp của Nha Trang rồi. Không cần nói nhiều, cứ đến Nha Trang thì ắt hẳn ai cũng sẽ có một núi hình ảo tung chảo trên biển rồi!

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@lena_tt

7. Bãi Tiên

điểm chụp hìnhđẹp ở nha trang

@trangnhung209

Cách TP Nha Trang khoảng 10km, Bãi Tiên đúng như cái tên, đẹp hoang sơ tựa tiên cảnh. Chịu khó đi xa một chút mà được ngắm một bãi biển xinh đẹp mà chẳng hề đông đúc và có những shot pose thật chất thì cũng đáng.

du lịch nha trang

@hai_ng13

8. Hòn Chồng

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@anna__trucdao

Hòn Chồng được mệnh danh là nơi giao nhau giữa núi và biển. Một bên và những quần thể đá với đủ hình thù, được bàn tay tạo hóa xếp sắp một cách tài tình. Chắc chắn là điểm không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@kuzbarbie

9. Đầm Môn

du lichjnha trang

@hasimah2010

Phải nói rằng nơi đây thực sự là một điểm đến lý tưởng với khí hậu trong lành, bờ biển đẹp ấn tượng, cảng biển, nguồn hải sản dồi dào… Và điều tuyệt vời là tất cả đều gần như vẫn còn được giữ nguyên ven. Chỉ cần đến đây thôi, khỏi lo thiếu góc sống ảo.

điểm chụp hình đẹp ở nha trang

@phat_dao_93

10. Cầu Gỗ

điểm chụp hình đẹp ở Nha Trang

@phuonghoa_ast

Tại đây các bạn có thể nhìn thẳng ra được đảo Điệp Sơn – Nơi nổi tiếng với con đường dưới mực nước biển… Chụp hình ở đây thì khỏi phải nói đẹp nhức nhối luôn! 

du lịch nha trang

@linh_ldt66

Nguồn: TripNow

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận