Dịch Vụ Visa - Thiên Mộc Travel

Dịch Vụ Visa - Thiên Mộc Travel

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ tư vấn làm Visa cho khách đi nước ngoài, cũng như gia hạn Visa cho khách nước ngoài ở Việt Nam. Thiên Mộc Travel luôn thấu hiểu được yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng và luôn biết cách giúp khách hàng có Visa nhanh nhất với chi phí cạnh tranh và hợp lý nhất. 

Thiên Mộc Travel không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Thiên Mộc Travel cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Thiên Mộc Travel, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Thiên Mộc Travel.

1. Visa là gì?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng...

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

- Du lịch

- Công tác, làm việc.

- Kinh doanh.

- Điều trị, chữa bệnh.

- Lao động thời vụ.

- Học tập.

- Các chương trình trao đổi.

- Ngoại giao, chính trị.

Những ai sẽ cần Visa ?

Trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn trừ visa nhập cảnh thì tất cả công dân Việt Nam nói chung khi đến một quốc gia bất kì đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh.

Passport là gì ?

Passport (hay còn gọi là hộ chiếu ) là giấy chứng nhận do chính phủ một nước cấp (ở đây là Việt Nam) để công dân nước đó có quyền xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh trở về nước mình.

Hiện tại có 3 loại passport thông dụng:

- Loại phổ thông (Popular Passport) : Được cấp cho công dân Việt Nam có thời hạn là 10 năm kể từ ngày cấp. Bạn sẽ phải xuất trình khi nhập cảnh vào một quốc gia khác. Du học sinh và công dân định cư cũng được dùng loại này.

- Hộ chiếu công vụ (Official Passport): Được cấp phép cho cá nhân trong cơ quan, chính phủ nhà nước đi công vụ ở nước ngoài.

- Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Được cấp cho quan chức ngoại giao của chính phủ công tác ở nước ngoài.

Sự khác nhau giữa Visa và Passport.

Nói đơn giản, Passport (hộ chiếu) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, trong khi đó visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó.

2. Thủ tục xin cấp Visa và làm Passport:

- CMND có thời hạn không hơn 10 năm kể từ ngày cấp.

- Hổ khẩu thành phố hoặc KT3 đối với các bạn ở tỉnh.

- 4 tấm hình 4x6 dành cho Passport (nền màu trắng), đến tiệm chụp hình và bảo họ chụp hình làm passport là được.

Công ty Thiên Mộc hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ làm Visa, Passport cho khách hàng tại tất cả các nước, một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Văn phòng 1: số 1 Phù Đổng, P.Phước Tiến, Nha Trang.
Điện thoại: 0586 253 577    Fax: 0583 515 517
Hoteline: 090 5005 737 - 090 1921 939 


Văn phòng 2: 09a Lê Lợi,  P.Xương Huân,  Nha Trang.
Tell: (058). 3812 868 - Fax : (058). 3523 089
website: www.moctravel.com
Hoteline:  090 5213 969 - 090 5258 995 - 090 5225 161